CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

HejjoKids /hey-yo kids/, trong đó Hej có nghĩa là xin chào trong tiếng Thuỵ Điển, Jo- trong Johan&Johan. HejjoKids có nghĩa là “Xin chào các em bé của Johan&Johan”.
HejjoKids là nơi chuyên về các sản phẩm cao cấp cho bé từ các nhãn hàng Bắc Âu, đặc biệt là Thuỵ Điển.
Trang hejjokids.vn là trang thương mại điện tử chính thức trực thuộc công ty Johan&Johan Vietnam bên cạnh việc phân phối sản phẩm ra các cửa hàng bán lẻ đối tác khác trên thị trường.
Tổng công ty Johan&Johan được thành lập bới hai bác người Thuỵ Điển là Johan Wikander và Johan Aledal. Nhận ra được tiềm năng rất lớn cho thị trường mẹ và bé tại khu vực và với mong muốn mang các sản phẩm uy tín từ các nhãn hàng uy tín lâu đời của Châu Âu đến gần với người tiêu dùng Châu Á hơn, Johan&Johan lần đầu được thành lập tại Thượng Hải (2009) và sau đó là thị trường Hongkong và Việt Nam (2015).
Hiện nay, Johan&Johan Thượng Hải đang hợp tác với hơn 30 nhãn hàng cao cấp của Châu Âu. Tại Việt Nam, chúng tôi đang là đối tác phân phối độc quyền các nhãn hiệu hàng đầu của Thuỵ Điển. Sắp tới Johan&Johan Vietnam sẽ mang về thêm nhiều nhãn hiệu mới để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

4

TẦM NHÌN

HejjoKids mong muốn trở thành nơi chuyên về các sản phẩm gia đình và trẻ em cao cấp của Bắc Âu. Nơi ba mẹ có thể tìm được những sản phẩm chất lượng, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt là thiết kế thanh lịch, tối giản.
Ic-new

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng hành trình lớn lên của trẻ, HejjoKids mở rộng hơn ngày càng nhiều nhãn hàng uy tín để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Đáp ứng mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho con của các ông bố bà mẹ.
6

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển kinh doanh dựa trên việc kết hợp thấu hiểu hành vi, mong muốn của khách hàng, giá trị đạo đức kinh doanh và nền văn hoá tại mỗi quốc gia.

GIỚI THIỆU VỀ NHÃN HÀNG

BABYBJÖRN là công ty Thuỵ Điển có trụ sở chính tại Stockholm, được thành lập từ năm 1961 bởi Bjorn và Lillemor Jakobson. Hiện nay nhãn hàng có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh đem đến các sản phẩm có chức năng hữu ích, an toàn và giúp bé phát triển tốt nhất đạt chứng nhận an toàn với các kiểm định tại Châu Âu. Các sản phẩm của BABYBJÖRN giúp ba mẹ chăm con đơn giản và dễ dàng hơn, hỗ trợ cho bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi. Các sản phẩm của BABYBJÖRN gồm địu, ghế rung, yếm ăn, bộ ăn dặm, ghế cao tập ăn… Điểm khác biệt của sản phẩm nằm ở thiết kế an toàn và hỗ trợ đảm bảo sự phát triển cho bé, kiểu dáng và màu sắc đơn giản và thanh lịch giúp tạo cảm giác sang trọng cho một sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm của BABYBJÖRN hầu hết đều đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn an toàn của hiệp hội liên đoàn Châu Âu và các việc y khoa quốc tế.


Xem các sản phẩm của BABYBJÖRN Tại đây

Trực thuộc tập đoàn Smartshake từ Thuỵ Điển nổi tiếng chuyên về các sản phẩm bình nước thể thao, Herobility được ra mắt vào năm 2017 với các sản phẩm chính về bình sữa, cốc tập uống, núm ty ngậm cho bé. Sản phẩm Herobility có thiết kế mới độc đáo nhiều khác biệt so với các sản phẩm có sẵn trên thị trường. Với sự nghiên cứu kĩ càng để phù hợp nhất cho bé, sản phẩm của Herobility giúp ba mẹ hài lòng không những về thiết kế hỗ trợ bé tốt mà kiểu dáng, màu sắc pastel nhẹ nhàng xinh xắn.
Herobility hiện có các sản phẩm về bình sữa, cốc tập uống, núm ti ngậm, bình giữ nhiệt, lọ đựng dự trữ cho bé.


Xem các sản phẩm của HEROBILITY Tại đây