HỎI ĐÁP

Chào bạn, Herobility là một nhãn hàng Thụy Điển với những sản phẩm đột phá và thiết kế và công năng, dành cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất. Herobility chia sẻ thông điệp rằng cả bố mẹ và bé đều là những siêu nhân. Sản phẩm của Herobility Giúp cho việc chăm sóc vé trở nên dễ dàng vui vẻ hơn cho cả gia đình.

HejjoKids phân phối trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao cấp và nguồn gốc xuất xứ uy tín. Sản phẩm nhập về đều được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín và có thiết kế đảm bảo tốt cho trẻ em.

Hejjokids.vn là trang thương mại điện tử chính thức của công ty. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với trang Facebook HejjoKids / hotline: 028 627 627 88 để được nhân viên tư vấn chi tiết phù hợp nhu cầu của bạn.

Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất là các dòng địu và ghế rung BabyBjorn. Ngoài ra, bình sữa Herobility với thiết kế mới thông minh và tiện lợi cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn

Tất cả các sản phẩm của Herobility như bình sữa với các size 140ml/ 240ml/ 340ml, cốc tập uống, lọ đựng dự trữ, bình giữ nhiệt đều dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI CHO HEJJOKIDS NHÉ

icon-faq